Seoul spa điều trị nám da có hiệu quả không?

0
304
Seoul spa điều trị nám da
Seoul spa điều trị nám da

Nám da có lẽ là kẻ thù không đội trời chung của các chị em. Những vết nám không gây cảm giác khó chịu trên da nhưng lại rất mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em tự ti với làn da của mình. Do sự ảnh hưởng của yếu tố môi trường, sự chăm sóc chưa đủ cho làn da mà rất nhiều chị em phải “kết thân” với tình trạng nám này. Mẹo trị mụn sẽ tiết lộ với bạn địa chỉ của Seoul spa điều trị nám da với phương pháp và công nghệ hoàn toàn mới giúp chị em có thể an tâm khi điều trị tại đây nhé!

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Điều trị nám tại Seoul spa có hiệu quả không?” thì chúng ta cùng điểm qua một số cách trị nám phổ biến trên thị trường hiện nay nhé! Có hai phương pháp phổ biến là trị nám bằng mặt nạ tự nhiên và trị nám bằng công nghệ Laser.

Seoul spa trị mụn có tốt không?

Đối với cách trị nám bằng tự nhiên, Seoul spa điều trị nám da nhận thấy phương pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời trên những vết nám mới xuất hiện. Những loại mặt nạ tự nhiên này không thể loại bỏ tận sâu tế bào sắc tốc gây nám da. Quá trình điều trị khi áp dụng phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì ít nhất từ 3 tháng.

Seoul spa điều trị nám da
Seoul spa điều trị nám da

Đối với công nghệ Laser, Seoul spa điều trị nám da có lời khuyên dành cho những bạn sở hữu làn da nhạy cảm cần hết sức cẩn thận. Phương pháp này rất dễ gây ra các trường hợp tổn thương, bỏng rát da. Sau khi điều trị, các bạn cần nghỉ dưỡng trong một thời gian dài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sánh mặt trời để các vết nám không xuất hiện trở lại. Hiệu quả của phương pháp điều trị bằng Laser này được đánh giá cao hơn dùng mặt nạ tự nhiên nhưng cần cẩn thận với các nguy cơ bỏng da cũng như để lại sẹo.

Seoul spa điều trị nám da
Seoul spa điều trị nám da với phương pháp hiện đại nhất trong điều trị nám hiện nay được FDA chứng nhận an toàn cho da

Và để trả lời cho câu hỏi “Điều trị nám tại Seoul spa có hiệu quả không?”, Seoul spa điều trị nám da đã tiếp cận một công nghệ hoàn toàn mới mang tên Microdermabrasion. Đây được xem là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong điều trị nám hiện nay được FDA chứng nhận an toàn cho da.

Seoul spa điều trị nám da
Cơ chế hoạt động của công nghệ Microdermabrasion trong quá trình trị nám

Thời gian điều trị bằng công nghệ Microdermabrasion rất ngắn nhưng lại có thể tiêu diệt được sâu vào các tế bào sắc tố gây nám da. Kết quả của quá trình điều trị được duy trì lâu dài và không để lại các biến chứng như sẹo hoặc bỏng rát.

Để trả lời cho câu hỏi “Seoul spa trị nám tốt không?” thì Seoul spa có thể khẳng định với các bạn rằng hiệu quả trị sạch nám trong liệu trình đầu tiên tại Seoul spa lên đến 50% với trường hợp nám nhẹ. Những trường hợp nám mảng nặng hơn thì cũng chỉ mất từ 2 đến 3 liệu trình. Kết quả điều trị từ khách hàng là một minh chứng rõ ràng nhất mà các bạn có thể cảm nhận được.

Seoul spa điều trị nám da
Khách hàng bị nám nhẹ đã được chữa khỏi hoàn toàn sau liệu trình đầu tiên tại Seoul spa
Seoul spa điều trị nám da
Nám mảng gây mất thẩm mỹ đã bị xóa sạch chỉ sau 3 liệu trình mang lại sự tự tin cho khách hàng

Khi đến với spa trị mụn cũng như điều trị nám các bạn sẽ được các kỹ thuận viên thăm khám kỹ càng và hiểu về tình trạng da để đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp. Thời gian điều trị nhanh chóng là một điểm cộng của công nghệ Microdermabrasion giúp các chị em lấy lại sự tự tin khi xuống phố. Mẹo trị mụn hi vọng các cô gái của chúng ta đã tìm ra được một địa chỉ uy tín để điều trị các vết nám “khó ưa” nhằm lấy lại làn da trắng mịn hồng hào nhé!