Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

0
302

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả, nhanh lành sẹo trả lại làn da và độ mịn của da giúp bạn tự tin trong cuộc sống với một làn đẹp. Là con gái, không ai muốn có những vết sẹo xấu xí xuất hiện trên gương mặt mình. Kem trị sẹo Contratubex có chứa ba hoạt chất đặc trị sẹo, giúp tái tạo làn da nhanh chóng.

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

Thành phần kem trị sẹo Contratubex

Các thành phần trong kem trị sẹo Contratubex có thể kể đến như Extractum (100mg), Allantoin (10 mg), IU Heparin, axit sorbic, Xanthine, Parfume và tá dược.

Kem trị mụn Thorakao có tốt không?

Ba hoạt chất “công phá” sẹo cao tập trung trong Contractubex

Nếu dùng kem trị sẹo Contratubex đúng thời điểm và liên tục sẽ đem lại tác dụng trị sẹo rất cao. Ngược lại, Contratubex sẽ không phát huy tác dụng nhiều nếu dùng không đúng lúc, đúng cách.

Trong kem trị sẹo Contratubex có chứa ba hoạt chất đặc trị sẹo, giúp tái tạo làn da nhanh chóng.

Hoạt chất Contractum Cepae là kết quả của sự phân lập Allium Capae với các tính năng công hiệu về vấn đề sắc tố da và hư tổn tế bào. Chuỗi peptide trong đó giúp hỗ trợ quá trình tái tạo lại các tế bào bị tổn thương.

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

Heparin Sodium là hoạt chất phân lập từ não động vật. Nếu bôi tại chỗ có thể làm tăng ức chế tăng sinh tế bào sợi, giãn mạch máu, tăng tươi máu lên các tế bào đang hình thành mới. Ngoài ra, Heparin trong thuốc trị sẹo Contractubex còn giúp kháng viêm, chống lại các phản ứng gây viêm tại chỗ.

Allation là sản phẩm cuối cùng trong quá trình chuyển hóa puring ở mô động thực vật, có đặc tính thúc đẩy việc tạo biểu mô, tăng sinh tế bào lành, tăng sự đàn hồi của da, ngăn chặn việc hình thành sẹo lồi.

Review sau lần trải nghiệm cùng kem trị mụn Havona

Công dụng kem trị sẹo Contractubex

Kem  trị sẹo Contractubex có tác dụng hiệu quả với một số dạng sẹo như sau:

Sẹo do phỏng và sẹo sau khi phẫu thuật

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

Sự phối hợp ba hoạt tính trong  Contractubex tạo tác động tổng hợp, vừa giúp tăng sinh mô mới, hạn chế việc hình thành sẹo xấu, đẩy nhanh quá trình phát triển tế bào mới, ức chế kích thích gây viêm, đau rát sau các tổn thương có thể gây sẹo. Bởi vậy, khi bị phỏng và sau phẫu thuật có thể dùng kem trị sẹo Contractubex để thoa giảm đau rát.

Sẹo do phỏng nắng hoặc phỏng tàn thuốc, bỏng

Contractubex dễ phát huy tác dụng với các vết thương như phỏng da do nắng, nước nóng hoặc bỏng tàn thuốc. Ngay khi bị bỏng nặng, rát trong 1 thời gian dài thì Contractubex cũng vẫn có tác dụng. Tuy nhiên với nhiều trường hợp, thuốc trị sẹo Contractubex không phát huy nhiều tác dụng khi  trị sẹo do thời gian trị sẹo quá lâu, quá thời gian trị liệu. Nên đôi khi, nhiều người sử dụng bị thất vọng vì dùng sai  cách và không đúng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng kem trị sẹo Contractubex

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

Sau khi làm sạch vùng da cần thoa thuốc, bôi nhẹ gel Contractubex từ 2 đến 3 lần mỗi ngày trong vòng 3 tháng. Contractubex sẽ tạo lớp màng riêng biệt để bảo vệ mô sẹo nhạy cảm.

Bạn chỉ bôi Contractubex lên vết thương đã đóng vậy. Tránh tiếp xúcthuốc trị sẹo Contractubex với mắt, bên trong mũi, miệng hay các niêm mạc khác.

Bạn thoa tròn cho đến khi kem trị sẹo Contractubex thẩm thấu hết. Tuy nhiên hiệu quả điều trị khác nhau đối với mỗi người tùy thuộc vào cơ địa. Nếu bạn có cơ địa tốt, thuốc sẽ có hiệu quả nhanh chóng hơn.

Review tổng quát về kem trị mụn Giori Pharmacy Acne Cream

Chống chỉ định kem trị sẹo Contractubex

Không nên sử dụng kem trị sẹo Contractubex ở những bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc.

Thuốc trị sẹo có thể điều trị mất vài tuần cũng có thể vài tháng tùy thuộc vào kích thước, tình trạng của vết sẹo.

Để kem trị sẹo Contractubex xa tầm với trẻ em.

Kem trị sẹo Contractubex hiệu quả

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giải tỏa những thắc mắc của bạn về kem trị mụn Contractubex có tốt không hay chất lượng kem như thế nào.

Sử dụng kem trị sẹo Contractubex, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới những vết sẹo xấu xí. Mình hy vọng sau bài viết này, bạn có thể hiểu và tin tưởng vào sản phẩm này để sớm sở hữu một làn da không tì vết. Chúc bạn yêu làm đẹp thành công.