Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream

0
144

Mụn là tình trạng rất nhiều người gặp phải, và kem trị mụn là giải pháp được nhiều người lựa chọn, trong đó thông dụng phải kể đến kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream. Nhưng tương tự như nhiều sản phẩm khác, trước khi sử dụng chúng ta đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nó. Và nếu như bạn đang có ý định sử dụng Clear Zit Acne Treatment Cream, hãy để meotrimun.vn cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream
Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream

Những thông tin cần biết về kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream

Như chúng ta đã biết, mụn là một trong những hiện tượng sinh lý rất thường thấy của con người. Khi bị mụn không chỉ làm chúng ta cảm thấy đau rát, khó chịu, mà vấn đề thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Chắc hẳn không có ai cảm thấy tự tin với khuôn mặt đầy mụn.

Tham khảo thêm: Kem trị mụn Giori Pharmacy Acne Cream

Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream
Mụn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ

 

Để điều trị mụn có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng dễ dàng và phổ biến nhất, đồng thời cũng không kém phần hiệu quả chính là sử dụng các loại kem trị mụn. Tuy nhiên trước sử dụng một sản phẩm nào đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ về nó xem có phù hợp với làn da của mình hay không. Và đối với Clear Zit Acne Treatment Cream cũng vậy.

Điều đầu tiên mà chúng ta cần biết đó là Clear Zit Acne Treatment Cream là sản phẩm kem trị mụn thuộc thương hiệu khá nổi tiếng từ Mỹ: Doctor Sheffield. Về hình thức, sản phảm ở dạng cream, đóng hộp 28g.

Tham khảo thêm: Kem trị mụn Clearasil Tinted Acne Treatment Cream

Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream
Clear Zit Acne Treatment Cream của Mỹ

 

Sản phẩm được kết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau, nhưng nổi bật nhất chính là thành phần Benzoyl peroxide 10% – một trong những thành phần trị mụn và hiệu quả nhất được chuyên gia đánh giá cao. Nguyên nhân thành phần được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng trị mụn mà còn bởi chắc chắc da bạn sẽ không bị lờn thuốc, vi khuẩn p-acnes không hề có khả năng kháng lại BP trong mọi trường hợp.

Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream
Clear Zit trị mụn chứa thành phần Benzoyl peroxide 10%

Tham khảo thêm: Có nên sử dụng kem trị mụn Ducray Keracnyl Cream?

Cũng nhờ vào Clear Zit Acne Treatment Cream 10 benzoyl peroxide, nên sản phẩm là một trong những loại kem trị mụn được đánh giá cao về khả năng trị mụn. Công dụng nổi bật của sản phẩm là trị mụn trứng cá, làm khô mụn và ngăn ngừa mụn mới, đồng thời hấp thụ dầu dư thừa tất cả các ngày. Đó cũng là lý do làm nện sự khác biệt của sản phẩm.

Về cách sử dụng Clear Zit :

  • Làm sạch da và thoa 1 lớp mỏng sản phẩm Clear Zit Acne Treatment Cream lên vùng da bị mụn – bao gồm cả những khu vực bị ảnh hưởng toàn bộ, ngày thoa từ 1 đến 3 lần.
  • Trong trường hợp da của bạn đã ở tình trạng quá khô trước khi sử dụng sản phẩm, thì hãy bắt đầu với 1 lần hàng ngày, tiếp đó dần dần tăng lên 2 – 3 lần mỗi ngày nếu cần thiết.
  • Nếu như khô da làm bạn khó chịu hoặc có hiện tượng lột da xảy ra thì hãy giảm liều dùng xuống chỉ áp dụng duy nhất 1 lần mỗi ngày, các ngày khác tương tự như vậy.

 

Những cảnh báo cần biết khi sử dụng kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream

Mặc dù có khả năng trị mụn hiệu quả, nhưng trước khi sử dụng Clear Zit Acne Treatment Cream 10 benzoyl peroxide bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:

  • Khi sử dụng sản phẩm này, hạn chế để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Chỉ sử dụng bên ngoài da, không được nuốt.
  • Không sử dụng nếu như bạn có làn da rất nhạy cảm hoặc chỉ rất nhạy cảm với benzoyl peroxide. Không sử dụng trên da bị trầy, tổn thương trên diện tích rộng của cơ thể.
  • Đọc kỹ hướng dẫn cũng như các thông tin cần thiết trước khi dùng.
Kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream
Hạn chế cho da tiếp xúc ánh mặt trời khi sử dụng sản phẩm

Tham khảo thêm: Top 3 sữa rửa mặt trị mụn cho nam bạn cần biết.

Với những thông tin mà meotrimun.vn cung cấp, bạn đã an tâm hơn khi lựa chọn kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream phải không nào.