Hiệu quả bất ngờ với kem trị mụn tự chế từ aspirin, bạn đã thử chưa?

0
72

Tự chế kem trị mụn từ Aspirin ngay tại nhà, đơn giản, dễ thực hiện lại giúp giảm viêm và loại bỏ mụn nhanh chóng. Thử xem!

Aspirin dược phẩm có công dụng trị mụn hiệu quả

Có nhiều cách trị mụn, trong đó Aspirin được sử dụng như một nguyên liệu trị mụn hiệu quả, đem lại làn da không tỳ vết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách tự làm kem trị mụn bằng Aspirin. Aspirin được biết đến chủ yếu với công dụng giảm đau nhanh, bên cạnh đó aspirin còn nhiều công dụng khác mà không phải ai cũng biết. Trong đó có công dụng trị mụn, đặc biệt là trị mụn bọc, mụn mủ và trị mụn đầu đen. Dưới đây là cách thức chế kem trị mụn từ aspirin khá đơn giản, nhanh chóng:

 

Bước 1: Nghiền mịn 4-5 viên thuốc aspirin

Nghiền mịn 4-5 viên thuốc aspirin

 

Bước 2: Trộn đều bột thuốc aspirin với mật ong để tạo thành hỗn hợp

 

Trộn đều bột thuốc aspirin với mật ong để tạo thành hỗn hợp

 

Bước 3: Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da bị mụn

 

Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da bị mụn

Để khoảng 10 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Khi bị mụn, tuyệt đối không dùng tay sờ lên mụn vì da tay chứa nhiều vi khuẩn, không nặn, bóp mụn khiến để lại vết thâm và sẹo vĩnh viễn.

Mặt nạ trị mụn từ aspirin và mật ong không chỉ giúp trị mụn mà còn loại bỏ tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tình trạng viêm nhiễm. Chú ý bạn nên duy trì thực hiện đắp mặt nạ trị mụn làm từ aspirin và mật ong 3 lần/tuần để mang lại hiệu quả tối ưu. Chúc các nàng các chàng sạch mụn, làn da láng mụn với mẹo làm kem trị mụn mà chúng tôi mong muốn chia sẻ cho bạn. Hãy theo dõi, để có nhiều bí quyết trị mụn từ Blog Mẹo trị mụn nhé!