Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action cứu cánh cho làn da

0
564

Khi mụn trứng cá, mụn viêm, sưng xuất hiện trên mặt thì tâm lý chung của mọi người là phải loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt. Đa số sẽ hành động hết sức nóng vội bằng cách dùng tay nặn mụn hoặc bôi thật nhiều lớp kem trị mụn lên chấm mụn. Đó là những bước xử lý hoàn toàn sai. Nó chỉ làm cho tình trạng mụn nặng hơn chứ không hề thuyên giảm. Chỉ với một chấm nhỏ gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action, Mẹo trị mụn đảm bảo chấm mụn của các bạn sẽ xẹp nhanh chóng chỉ trong 8h.

gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Hãng mỹ phẩm Oriflame đến từ Thụy Điển từ lâu đã được mọi người biết đến nhờ các sản phẩm dưỡng da, make up, nước hoa… Về sau, Oriflame cũng chú trọng hơn trong việc phát triển các sản phẩm đặc trị. Trong đó gel trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action là sản phẩm đánh dấu sự thành công của hãng đối với dòng sản phẩm trị mụn cấp tốc nhưng vô cùng an toàn.

Tham khảo thêm: Review Thursday Plantation Tea Tree Oil là một thành phần quen thuộc trong mỹ phẩm, nhất là những nàng đã từng sử dụng qua kem trị mụn.

gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Gel trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action được sản xuất dựa trên công nghệ thông minh giúp kháng khuẩn và điều trị mụn hiệu quả. Sản phẩm được chỉ định là phù hợp với người trên 15 tuổi đang có vấn đề về mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá. Theo Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action Review thì loại da thích hợp nhất dành cho sản phẩm này là da dầu đến da mụn.

gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
Kem đặc trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel

Trong mỗi tuýp 6ml gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action chứa các thành phần Aqua, Alcohol Denat, Betaine, Salicylic Acid, Sodium Hydroxide, Allantoin, Methol, Sodium Chloride… được nghiên cứu kĩ lưỡng. Với công nghệ tác động thông minh, gel trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action giúp da giảm tiết nhờn, Salicylic Acid tiêu diệt các gốc gây mụn.

Tham khảo thêm: Gel trị mụn Neutrogena Rapid Clear Acne Eliminating có chứa các thành phần đặc trị mụn nên các bạn chỉ cần chấm vào nốt mụn.

 

gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
Kem trị mụn và vết thâm Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action có hiệu quả không?

Tham khảo thêm: Gel trị mụn Grease Lightning còn giúp kiềm dầu và chống thâm cho những nốt mụn cũ nên các bạn có thể an tâm sử dụng.

Theo một số Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action Review, sản phẩm có khả năng tập trung cao và hiệu quả nhờ vào Acid Salicylic. Sau khi sử dụng, chỉ trong 8h nốt mụn sẽ giảm sưng rõ rệt và vết thâm sau mụn cũng mờ đi nhanh chóng. Bên cạnh điều trị mụn mủ, mụn viêm sưng thì gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action cũng có tác dụng khá tốt trong đẩy mụn cám.

gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
Tác dụng trị mụn của Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Để gel trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action phát huy tối đa tác dụng, các bạn nên tẩy trang và rửa mặt thật sạch trước khi chấm sản phẩm lên chấm mụn. Sau khi chấm, gel sẽ tác động mạnh mẽ thẩm thấu sâu vào da để nhanh chóng tiêu diệt mụn tận gốc. Mụn nhanh khô và tự tróc, trả lại cho bạn một làn da trơn láng hạn chế tối đa vết thâm.

Một ngày các bạn có thể chấm gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action lên chấm mụn từ 2 đến 3 lần. Mẹo trị mụn hi vọng bài review gel trị mụn chi tiết phía trên sẽ giúp các bạn chọn được một loại gel trị mụn đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất nhé !